Tip / Sign in to post questions, reply, level up, and achieve exciting badges. Know more

DAVE™ Forum Discussions

User19203
Level 1
Level 1
hiện giờ, cùng tỷ lệ phương tiện tham gia giao thông xum xuê, xe máy là phương tiện chính ở VN. trong thời gian lắp đặt sẽ luôn nảy sinh các vấn đề hư hỏng dù đã bảo dưỡng chăm lo định kỳ, trong số ấy có 1 vài luận điểm liên quan đến IC. nội dung bài viết đó sẽ san sẻ một trong những kinh nghiệm về IC xe máy với cách kiểm tra IC xe máy sống hoặc chết, cùng với đó là những thông báo tương quan đến IC xe máy.

cấu trúc cũng như nguyên tắc hoạt động vui chơi của IC xe máy
+ cấu trúc chung của IC xe máy
IC có rất nhiều loại khác biệt, mỗi loại sẽ có các phần cấu tạo cá biệt. Nhưng nhìn chung thì IC xe sẽ có những bộ phận chính như bộ phận kích lửa cùng một trong những nhiều chủng loại dây: dây kích (thường sẽ có màu xanh lá cây dương kẻ sọc vàng), dây mobin sườn (có màu đen kẻ sọc vàng), dây mass (có màu xanh lá cây lá cây), dây mobin lửa (màu màu đen kẻ sọc màu đỏ), dây tắt máy,... con số dây rất có thể ít hay nhiều hơn tùy vào từng loại IC.

IC trong xe máy được sử dụng hiện nay

IC trong xe máy được dùng giờ đây

+ nguyên lý buổi giao lưu của IC trong xe máy
IC xe máy hoạt động bằng cách đánh lửa để có thể kích hoạt các bộ phận, khối hệ thống điện của xe cho xe vận động với nổ máy. cùng theo với đó IC cũng điều khiển những tia lửa điện từ bugi của xe tiếp nối hoạt động song song cùng tốc độ quay của máy. chính vì thế xe máy nổ được chính là nhờ IC vận động làm ra nổ tại động cơ đốt trong xe, điều này kích cầu pít tông chuyển động và xe lăn bánh.

IC là một bộ phận rất chi là quan trọng vì nó giúp khởi động bộ đề. với các dòng xe tay ga hay nhiều chủng loại xe tay ga nhu cầu nữ không tồn tại cần đạp nổ thì việc không tồn tại IC hoặc IC bị hỏng sẽ không hề khởi động được xe.

Xem thêm: http://camnangmayruaxe.info/trieu-chung-hong-ic-xe-may/

Cách kiểm tra IC xe máy sống hoặc chết
Việc đầu tiên khi muốn kiểm tra IC xe máy bạn nên đo điện trở của cuộn lửa. Mỗi loại xe khác biệt thì điện trở của cuộn lửa cũng không giống nhau. rất có thể đọc, tham khảo những thông số từ nhà sản xuất cung ứng cho từng loại xe. dẫu thế, điểm lưu ý chung của tất cả những dòng xe nếu giá trị điện trở Dưới 200Ω tức là cuộn lửa đã hỏng cùng IC không hoạt động được theo. Nếu cuộn lửa hoạt động bình thường thì khi bật chìa khóa xe lên dây lửa có thể quẹt ra những tia lửa.

Khi đã kiểm tra thấy cuộn lửa thông thường thì thường xuyên trang bị IC vào nhằm kiểm tra. Trước hết cần kiểm tra bộ phóng điện qua sườn. tất cả chúng ta đạp hay đề nổ mà có tia lửa có mặt thì IC vẫn không thay đổi với chuyển động bình thường. Kiểm tra qua dây cao áp cũng là một cách cho chúng ta biết được tình trạng của IC. Khi dây điện này phát ra tiếng lách tách giòn tai với dứt khoát thì tình trạng dây vẫn chính hãng với ứng dụng được. Tia lửa điện này rất có thể phát ra màu ánh tím vì vậy quý khách hàng không nhất thiết phải lo lắng khi thấy hiện tượng này.

ngoài ra nếu bạn có nhu cầu muốn tìm địa chỉ mua dụng cụ rửa xe máy đáng tin cậy chính hãng chất lượng nhất

sau khoản thời gian đã nắm bắt được kết cấu của IC xe máy cùng theo với cách kiểm tra IC xe máy sống hay chết để có thể đi đến Tóm lại cái xe của các bạn có bị hỏng hay là không, có cần mang tới trung tâm sửa chữa thay thế hay tự để có thể tận nhà. nhằm tiết kiệm ngân sách và chi phí thời hạn thì mọi người chỉ cần đem lại shop ngồi đợi, thợ tại chỗ này sẽ tiến hành kiểm tra và thay IC mới nhu cầu xe của các bạn. mặc dù thế bạn có thể mua IC thay tận nơi để tiết kiệm chi phí nếu bạn có đủ đồ vật và kinh nghiệm sửa xe.

Trên đấy là một số hướng dẫn kiểm tra IC xe máy sống hay chết.Nếu quý khách còn bất kì câu hỏi nào vui mắt liên lạc cùng chúng tôi để được đội ngũ hỗ trợ tư vấn viên giải đáp chi tiết cụ thể nhất.

Cám ơn khách hàng đã quan tâm tới dịch vụ!
Xem thêm: http://camnangmayruaxe.info/cach-kiem-tra-ic-xe-may-song-hay-chet/
0 Likes
0 Replies